Bí quyết  trị mất ngủ cho bà bầu vô cùng hiệu quả

Những cách trị mất ngủ cho bà bầu mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là điều vô cùng có ích để mẹ bầu có thể an tâm dưỡng sức nghỉ dưỡng khi mang thai đấy. Chính nhờ những mẹo dưới đây sẽ có ích cho việc giúp sức khỏe mẹ bầu được ổn định, tâm trạng tốt để mẹ và bé được khỏe mạnh.

Trị mất ngủ bằng tim sen, hạt sen

Một món ăn vừa mát lại vừa bổ. Không chỉ mang đến rất nhiều các dưỡng chất cho mẹ và cả thai nhi, mà mẹ bầu có thể tận dụng món ăn này để có thể chữa trị được bệnh mất ngủ nhé. Do đó hãy dùng tim sen để làm nước trà hãm có ích cho việc điều trị mất ngủ đấy, hay mẹ cũng có thể tự chế biến thành món cháo hạt sen nhé.

mất ngủ

Trị mất ngủ bằng hoa thiên lý

Với đặc tính mát, lại có chứa vị ngọt vì thế bạn cũng có thể nấu canh, hay luộc lên để ăn nhé. Những món ăn từ hoa thiên lí vô cùng bổ dưỡng, lại mang đến hiệu quả tức thì do đó có ích cho việc chữa được chứng mất ngủ đấy nhé. Do đó mẹ bầu hãy ăn món hoa này nhé, đó là cách giúp bé ngủ ngon và sâu hơn.

Trị mất ngủ bằng cây xấu hổ

Khi bứt cây xấu hổ về thì hãy tiến hành phơi cho khô, sau đó tiến hành sao qua bếp lửa rồi tiến hành rang vàng hạ thổ lên nhé. Mẹ chỉ cần dùng cách này để hãm thành trà uống mỗi ngày nhé. Chúng sẽ mang đến cho bạn công dụng chữa trị được chứng mất ngủ đấy nhé.

Đó chính là những cách hay góp phần trong việc điều trị được chứng mất ngủ cho các bà bầu, vì thế các bạn đừng bỏ qua những cách này nhé. Với cách đơn giản mà chúng tôi cung cấp sẽ là liều thuốc rẻ tiền nhưng bổ dưỡng giúp mẹ và thai nhi được khỏe mạnh. Vì thế nếu có hiện tượng mất ngủ thì mẹ bầu đừng ngạ ngần áp dụng cách làm hay ho này nhé.